T H Ư Ơ N G

Park Jinyoung có lẽ chính là cái vảy ngược của Im Jaebum ấy nhỉ?

Hồi JYP Nation 2012, mải mê tập luyện cho concert, lỡ giẫm vào chân em, cuống quít nháo nhào chạy quay trở lại chỗ em xoa xoa dỗ dỗ, trong đầu chắc chẳng còn nghĩ được gì khác.
Đi phòng tắm xông hơi, em oẳn tù tì thua, phải chịu phạt, anh cũng không nỡ đập quả trứng vào trán em quá mạnh, kết quả trứng chẳng vỡ, anh Im ngoài việc vẫn phải bóc trứng bằng tay còn phải quay ra xoa đầu dỗ dành em một hồi, và cuối cùng trứng vẫn là anh bóc em ăn

Giới thiệu phòng ngủ, chuyện em ở một mình một phòng bị Wang Cún mang ra đả kích, em mới dẩu mỏ nhíu mày chút xíu, anh đã bay vào nhấm nhẳng: “Sao lại nói làm tổn thương em ấy như thế?”

Quay 4 things show, em giả vờ chấn thương ở tay bị động chạm, xuất sắc diễn tròn vai trong trò cam ẩn trêu anh, anh quýnh quáng xót ruột, vuốt vuốt lưng em thủ thỉ: có đau không em? rồi xù lông nhím mặt lạnh hơn tiền hỏi: là ai chạm vào em ấy? Camera đang chờ, staff đang đợi, màn tập luyện vẫn còn dang dở, nhưng anh cũng chẳng màng. Người lý trí như anh, ấy thế mà cũng có lúc quên mất phải nói lời xin lỗi quen thuộc với staff vì tiến trình quay không suôn sẻ, chỉ đến khi chính em quay qua nói với staff, anh mới thôi nhìn em mà sực nhớ ra, à nhiệm vụ của mình.

Ra sân bay, em ốm, bực bội trong người. Anh lườm fan đến cháy xém hết cả mặt mày lẫn máy ảnh, chỉ vì em bảo em không muốn bị chụp hình ngày hôm ấy.

Là vảy ngược, là điểm yếu của Im Jaebum đó. Là con mèo nhỏ của riêng Im Jaebum, chỉ đợi anh ngày ngày quay về mà cưng nựng vỗ về, mà dịu dàng chiều chuộng. Nơi mềm mại nhất trong lòng Im Jaebum, không dám nói toàn bộ, nhưng chắc cũng phải đến phân nửa là dành cho Park Jinyoung rồi ấy nhỉ?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s